Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TÁNG BÌNH AN

Từ ngàn xưa, thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống dân tộc Việt Nam. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, ông bà bắt nguồn từ lòng biết ơn nguồn cội tổ tiên: 

“Con người có tổ có tông
Như cây có cội, như sông có nguồn”
“Tu đâu cho bằng tu nhà
Thờ cha thờ mẹ mới là chân tu”

cùng với đức tin rằng: tổ tiên mình là linh thiêng, họ đi vào cõi vĩnh hằng  nhưng vẫn sống cạnh con cháu, họ phù hộ cho con cháu khi gặp tai ách, khó khăn, khuyến khích khi con cháu làm việc thiện và quở trách khi con cháu làm những việc tội lỗi. 
Vì vậy, mồ yên mả đẹp vẫn là nỗi niềm băn khoăn của mỗi người Việt chúng ta đối với tổ tiên ông bà. 
Sự sinh – sự tử vốn là quy luật của tạo hóa mà con người vĩnh viễn không thể cải hoán. Nỗi đau là có thật. Mất mát là có thật. Thương nhớ là có thật. Và sự trở về cũng là có thật. Công ty CP Ngọc Táng Bình An (BANCO) đã đem công nghệ Ngọc hóa tro cốt để mang lại sự trở về: Đó là về với nguồn cội, về với vĩnh hằng dưới hình hài Ngọc Táng. 

“Bình an rời bỏ cõi trần
Bình an trở lại muôn phần sáng trong”

 
Công ty CP Ngọc Táng Bình An (BANCO) thành lập từ năm 2019, là đơn vị tiên phong về công nghệ mai táng hiện đại nhất Việt Nam:  Ngọc hóa tro cốt để an táng - Còn gọi là Ngọc Táng. 

Sứ mệnh:

- Ngọc Táng Bình An chính là con thuyền chuyển hóa giúp bảo tồn và tôn vinh di hài người đã khuất; đồng thời là sứ giả của vĩnh hằng giúp gia quyến thực hiện tâm nguyện trọn nghĩa vẹn tình với người thân quá cố.
- Đối với xã hội, Ngọc Táng Bình An mong muốn ứng dụng công nghệ xanh và hiện đại, góp phần giải quyết sức ép về môi trường, quỹ đất; đồng thời gia tăng lợi ích cộng đồng, tạo nên một xã hội văn minh - tình nghĩa. 

Tầm nhìn:

Công ty CP Ngọc Táng Bình An hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị số 1 Việt Nam về dịch vụ Ngọc Táng - An táng theo hình thức Ngọc hóa tro cốt với công nghệ xanh hiện đại.

Giá trị cốt lõi

TÍN NHIỆM - HIỆN ĐẠI - VĂN MINH 

- Tín nhiệm: Công ty luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu; cam kết trách nhiệm với những dịch vụ đã, đang và sẽ cung cấp. Niềm tin của khách hàng chính là động lực của chúng tôi.

- Hiện đại: Công nghệ hiện đại giúp nâng cao những giá trị nhân văn (bảo tồn truyền thống thờ cúng, tưởng niệm người đã khuất một cách trang trọng hơn), giải quyết các vấn đề bất cập của các hình thức mai táng cũ.

- Văn minh: Mục tiêu cuối cùng của Ngọc Táng Bình An là tạo nên một xã hội văn minh - tình nghĩa.

Công ty CP Ngọc Táng Bình An xin gửi trọn chân tâm trong dịch vụ Ngọc Táng. Nguyện cầu người đã khuất được siêu thoát cực lạc an yên! Chân thành sẻ chia tiếc thương cùng gia quyến! 

CÔNG TY CP NGỌC TÁNG BÌNH AN 
Địa chỉ: 5/1 Đường 120, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.72.74.76
Website: ngoctangbinhan.com
 

 

Hồ Tấn Phát

Hồ Tấn Phát

Tổng Giám đốc

BANCO được thành lập với mong muốn tạo nên một sự chuyển đổi tích cực trong ngành dịch vụ mai táng; vừa khắc phục được những bất cập của các hình thức mai táng khác vừa lưu giữ và nâng cao giá trị nhân văn của truyền thống tưởng niệm bao đời nay. Tôi thực sự hi vọng hình thức Ngọc hóa tro cốt sẽ...

Mai Quang Huy

Mai Quang Huy

Giám đốc phát triển

Hiện tại, BANCO là công ty đầu tiên và duy nhất sử dụng nguồn năng lượng sạch (điện) trong dịch vụ Ngọc Táng. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến công nghệ để rút ngắn hơn nữa thời gian Ngọc hóa tro cốt. Đồng thời, BANCO cũng sẽ nhanh chóng mở rộng thị trường để có thể...

Ngô Vĩnh Hải

Ngô Vĩnh Hải

Giám đốc dịch vụ

Tinh thần phục vụ thành tâm, tận tình, chu đáo luôn luôn được quán triệt từ Ban Lãnh đạo đến toàn bộ nhân viên BANCO. Bởi dịch vụ của chúng tôi vô cùng đặc biệt, vậy nên chữ TÂM luôn phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mai táng mà chúng tôi thực sự muốn sẻ chia, cùng gia quyến...

arrow
phone 0901 72 74 76